gtag('config', 'G-WCSL3601N0');

Nguyễn Tôn Telecom

2/12/10 Đường số 20, Tổ 24, KP4, P. Hiệp Bình Chánh, Tp Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

tonnv778899@gmail.com

Nguyễn Tôn Telecom

  Lắp đặt camera Nguyễn Tôn

  Nguyễn Tôn Telecom là một nhà cung cấp dịch vụ và giải pháp về hệ thống camera giám sát tại Việt Nam. Cung cấp các sản phẩm camera chất lượng cao và các dịch vụ lắp đặt, bảo trì, và tư vấn về hệ thống camera cho khách hàng.

  Thị trường ngày càng phát triển đa dạng,công ty chúng tôi luôn không ngừng tìm tòi học hỏi thêm công nghê mới nhất, kết hợp với công nghệ các nước khác như Mỹ, Nhật bản, Trung Quốc,... để đưa đến cho quý khách hàng những sản phẩm giá cạnh tranh nhất thị trường cùng với chất lượng tốt độ bền cao đi theo
  - Luôn đi đầu trong lĩnh vực lắp đặt camera quan sát ở Bình Dương, Bình Phước, Biên Hoà - Đồng Nai Và các tỉnh đưa những thiết bị quan sát mới nhất hiện đại nhất đến khách hàng.

   

  • Các sản phẩm của Nguyễn Tôn Telecom 

  - Bao gồm nhiều loại camera giám sát khác nhau như camera quan sát, camera IP, camera hồng ngoại, camera PTZ (Pan-Tilt-Zoom), camera giám sát không dây và nhiều loại thiết bị phụ trợ khác như máy chấm công, hệ thống mạng LAN - WIFI, cửa khoá thông minh... . Những sản phẩm này được thiết kế để cung cấp hình ảnh sắc nét, chất lượng cao và các tính năng thông minh như nhận diện khuôn mặt, phát hiện chuyển động, ghi hình đêm, và nhiều tính năng khác để đáp ứng nhu cầu giám sát và bảo vệ an ninh của khách hàng.

  Nguyễn Tôn Telecom không chỉ cung cấp sản phẩm camera mà còn có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt và bảo trì hệ thống camera. Họ có khả năng tư vấn và thiết kế hệ thống camera phù hợp với từng nhu cầu cụ thể của khách hàng. Quá trình lắp đặt và bảo trì được tiến hành chuyên nghiệp và đảm bảo đáp ứng các yêu cầu về chất lượng và an ninh.

  Ngoài ra, Nguyễn Tôn Telecom cũng có thể cung cấp các dịch vụ tư vấn và hỗ trợ sau bán hàng cho khách hàng, bao gồm cung cấp thông tin về cách sử dụng và vận hành hệ thống camera, hướng dẫn cài đặt và cấu hình, và hỗ trợ giải quyết các vấn đề kỹ thuật.

  Tổng quan, Nguyễn Tôn Telecom là một đơn vị cung cấp giải pháp camera giám sát đáng tin cậy, có chất lượng sản phẩm tốt và dịch vụ chuyên nghiệp. Đối với khách hàng quan tâm đến việc lắp đặt hệ thống camera giám sát, Nguyễn Tôn Telecom có thể là một lựa chọn đáng xem xét.

  0
  Zalo
  Hotline

  0839795368